Hổ trợ trực tuyến

Hotline khiếu nại: - 0909.911.201 (Gọi trực tiếp)

NVKD 1 : HỒNG HOA - 0979.133.779

NVKD 2 : NGỌC YẾN - 0966.251.844

NVKD 3: PHƯƠNG THANH - 0899.472.680

NVKD 4: NGUYỄN THÚY - 0938.097.740

NVKD 5: THANH HÒA - 0975.056.755

NVKD 6: LỆ QUYÊN - 0363.593.123

NVKD 7 : KIỀU ÂN - 0909.501.486

NVKD 8: MỸ TIÊN - 0981.491.844

NVKD 9: UYÊN LINH - 0339.735.345

Liên kết website

Thống kê

  • Hôm nay 359
  • Hôm qua 2,139
  • Trong tuần 359
  • Trong tháng 359
  • Tổng cộng 4,990,890

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

 1.  Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của xưởng đầm Hưng Nhơn , Quý khách phải đăng kí tài khoản và cấp một số thông tin như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng ký này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định( email, số điện thoại khác), nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những ưu đãi chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gởi đến xưởng đầm Hưng Nhơn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý phù hợp từng khách hàng khi mua sắm tại xưởng đầm Hưng Nhơn, giao hàng đến địa chỉ của khách hàng, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển, các yêu cầu khác... cũng được xưởng đầm Hưng Nhơn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Phạm vi sử dụng thông tin


Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng xưởng đầm Hưng Nhơn trở thành một website bán hàng mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

- Giao hàng đến địa chỉ cho quý khách đã đặt hàng trên website.
- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, khuyến mãi.
- Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của xưởng đầm Hưng Nhơn.
- Giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng sản phẩm.
- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt thời gian hoạt động của trang mạng, nhưng mọi thông tin chúng tôi cam kết sẽ bảo mật hoàn toàn, chỉ sử dụng trong phạm vi đã nếu ở mục 2.

4. Chia sẻ thông tin


Xưởng đầm Hưng Nhơn biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trọng việc kinh doanh và chúng tôi sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

Để bảo vệ xưởng đầm Hưng Nhơn và các bên thứ ba khác: chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của xưởng đầm Hưng Nhơn và các bên thứ ba khác.
Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.
Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho quý khách khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía khách hàng: VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của xưởng đầm Hưng Nhơn, cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.


Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin cá nhân, khi bạn dùng chung máy tinh với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi website(đóng trình duyệt) sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi cũng cam kết không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của xưởng đầm Hưng Nhơn vì mục đích thương mai vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với quý khách hàng chiếu theo chính sách bảo mật thông tin khách hàng của xưởng đầm Hưng Nhơn. 

Xưởng đầm Hưng Nhơn nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bán có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:
0932.103.865
Lưu ý: Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của xưởng đầm Hưng Nhơn chỉ được áo dụng tạihttp://xuongdamhungnhon.com . Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.

 

Top

0932.103.865 -->